Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya Moes WSS-PIR702

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya Moes WSS-PIR702

Mã sku: WSS-PIR702

517.000₫
GIÁ ĐÃ BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: MOES

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya Moes WSS-PIR702 tự động phát hiện tia hồng ngoại phát ra từ cơ thể người trong phạm vi giám sát: Góc quét 110 độ, 7 Mét, khi có phát hiện chuyển động thiết bị sẽ ngay lập tức thông báo đến điện thoại của bạn, khi điện thoại đang sử dụng Wifi, 3G.

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya Moes WSS-PIR702 giúp bạn không còn lo lắng về sự đột nhập của kẻ gian bên ngoài hoặc người lạ, Cảm biến bảo vệ ngôi nhà và vật có giá trị của bạn khỏi nguy hiểm không cần thiết. gửi cảnh báo kịp thời khi bạn không có ở nhà, ngay cả khi bạn đang đi nghỉ.

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya  phát hiện đột nhập

Giám sát từ xa ngôi nhà bạn theo thời gian thực: Bất cứ khi nào và ở đâu, Khi cảm biến báo động hồng ngoại PIR Wifi Tuya phát hiện người hoặc động vật đang di chuyển và bạn sẽ nhận được thông báo bằng điện thoại thông minh. Giữ cho ngôi nhà của bạn luôn an toàn.

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya công nghệ hồng ngoại mới

Cảm biến báo động hồng ngoại PIR Wifi Tuya có thể phát hiện chuyển động trong phạm vi 7m kết hợp góc rộng 110 độ giúp nhận diện kịp thời các chuyển động để bật đèn sáng, cũng như phát hiện các sự xâm nhập trái phép bảo về an toàn cho gia đình của bạn.Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya  dộ nhậy 110 độ, 7 mét

Thiết bị liên kết hoạt động cùng nền tảng nhà thông minh TUYA với các thiết bị an ninh khác: Kết nối cảm biến chuyển động thông minh với công tắc thông minh. Khi bạn thức dậy vào ban đêm và cảm biến báo động hồng ngoại PIR Wifi Tuya phát hiện chuyển động của bạn, rồi tự bật đèn phòng ngủ, hoặc đèn hành lang. (Lưu ý: Để hoạt động chức năng liên kết, bạn cần có thiết bị thông minh khác như công tăc thông minh TUYA)

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya  kết nối WifiDễ dàng hoạt động: Không cần trung tâm và đơn giản tải xuống ứng dụng "TuyaSmart: / "Smartlife" trên iOS và Android. Ngoài ra, hoạt động với IFTTT.

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya  đa năng

Chia sẻ quyền điều khiển cảm biến báo động hồng ngoại PIR Wifi Tuya với các thành viên trong gia đình: Tính năng chia sẻ thiết bị trên ứng dụng phần mềm TuyaSmart trên điện thoại die động, giúp bạn chia sẻ quyền quản lý tới nhiều thành viên khác trong gia đình

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya chia sẻ quyền kiểm soát

Dễ dàng lắp đặt: Cảm biến báo động hồng ngoại PIR Wifi Tuya kết nối WIf không dây gia đình và được tích hợp sẵn Pin xạc 500mA, giúp quá trình lắp đặt đơn giản hơn.

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya cảnh báo điện thoại

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya tích hợp pin sạc

Cám biến báo động hồng ngoại PIR WIFI Tuya kích thước

- Nguồn điện: Tích hợp pin sạc 500mA

- Kết nối Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

- Cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR khoảng cách 7 Mét, góc quét 110 độ.

- Dễ dàng lắp đặt gắn trần; gắn tường

-  Ứng dụng: Tuya Smart, Smart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.

- Trọng lượng: 110g.

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang