Cảm biến chuyển động - Nhà thông minh Fibaro

Cảm biến chuyển động - Nhà thông minh Fibaro

Mã sku: FIBARO-FGMS-001ZW5

2.880.000₫
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Cảm biến chuyển động đa năng, tích hợp cảm biến ánh sáng, nhiệt độ, gia tốc kế chống phá hoại, thiết kế đẹp mắt, tinh sảo, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, có 2 phiên bản kết nối: Apple HomeKit và Z-wave. Tích hợp sẵn Pin cấp nguồn cao cấp - tuổi thọ lên tới 2 năm, dễ dàng lắp đặt trên trần, treo tường.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TINH SẢO, ĐẸP MẮT

Đường kính chỉ dưới 5 CM; vỏ màu trắng tinh khiết, kiểu dáng đẹp và hiện đại, bạn sẽ yêu thích chiếc cảm biến chuyển động này ngay khi nhìn thấy nó.

THIẾT KẾ DI ĐỘNG

Sử dụng Pin cấp nguồn, có giá treo, chiếc cảm biến này được thiết kế cho phép lắp đặt gắn tường, gắn trần, dễ dàng lựa chọn vị trí thuận tiện để lắp đặt trong nhà bạn.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Các kỹ sư Fibaro đã tạo ra một thiết bị với công nghệ tiên tiến hàng đầu nằm trong một thiết bị nhỏ gọn.

DỄ DÀNG TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Tiềm năng to lớn thực sự của thiết bị này sẽ được khai phá nếu được kết nối vào hệ thống nhà thông minh, tương tác với các thiết bị khác, lúc đó bạn sẽ được trải nghiệm những kịch bản vượt ngoài mong đợi của mình về tính năng của hệ thống nhà thông minh.

CẢM BIẾN ĐA NĂNG

Ngoài cảm biến chuyển động, thiết bị còn đo nhiệt độ và cường độ ánh sáng, cung cấp cho bạn giải pháp phát hiện chuyển động hoàn thiện hơn. Gia tốc kế phát hiện sự thay đổi về vị trí hoặc bất kỳ hành động nào muốn mở vỏ của nó.

CÓ SẴN PHIÊN BẢN TƯƠNG THÍCH VỚI APPLE KIT

Chúng tôi đã tạo hai dòng Cảm biến chuyển động FIBARO - một dòng dành cho hệ thống FIBARO hoặc các bộ điều khiển Z-Wave tương thích khác và một dòng dành cho Apple HomeKit. Cho dù bạn chọn nền tảng nào, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để hoạt động trơn tru với một trong hai công nghệ

MẦU SẮC CHỈ THỊ NHIỆT ĐỘ

Sau khi phát hiện chuyển động, máy dò chuyển động sẽ sử dụng một màu khác để thông báo cho bạn về nhiệt độ hiện tại trong phòng.

VÌ SỰ THUẬN TIỆN CỦA BẠN

Hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo từng hoàn cảnh vị trí cụ thể để tiện dụng hơn...

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang