Cảm biến cửa, cửa sổ - Nhà thông minh Fibaro

Cảm biến cửa, cửa sổ - Nhà thông minh Fibaro

Mã sku: (Đang cập nhật...)

2.580.000₫
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Đây là cảm biến cửa, cửa số loại tiếp xúc, tích hợp cảm biến nhiệt độ được thiết kế tốt nhất và nhỏ nhất hiện có trên thị trường. Kích thước thu nhỏ và độ sáng tinh tế khiến nó gần như vô hình trên khung cửa sổ và cửa ra vào của bạn.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN NHẤT

Đây là cảm biến cửa, cửa số loại tiếp xúc, tích hợp cảm biến nhiệt độ được thiết kế tốt nhất và nhỏ nhất hiện có trên thị trường. Kích thước thu nhỏ và độ sáng tinh tế khiến nó gần như vô hình trên khung cửa sổ và cửa ra vào của bạn.

`

SỬ DỤNG ĐƯỢC NHIỀU VỊ TRÍ TRONG NHÀ BẠN

Cảm biến Cửa / Cửa sổ FIBARO hoàn toàn phù hợp với mọi thiết kế nội thất và quan trọng nhất là lắp đặt đơn giản. Có rất nhiều nơi mà một cảm biến như vậy sẽ rất hữu ích - hãy sử dụng chúng phù hợp vừa hữu ích nhất có thể!

LẬP KỊCH BẢN CHÀO MỪNG BẠN VỀ NHÀ

Bạn có thể sử dụng Cảm biến Cửa / Cửa sổ FIBARO để kích hoạt cảnh Chào Mừng Bạn Về Nhà. Khi được đặt bởi cửa chính, cảm biến có thể khởi chạy một chuỗi sẽ chào đón những người đang bước vào.

CẬP NHẬT TÌNH TRẠNG CỬA 

Bạn sẽ biết về mọi cánh cửa hoặc cửa sổ bị quên chưa đóng. Cảm biến Cửa / Cửa sổ FIBARO sẽ gửi cho bạn thông tin về trạng thái của các cửa trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn.

CẢNH BÁO TỨC THỜI

Hệ thống FIBARO cho phép bạn trang bị các thiết bị của mình tăng cường tính bảo mật. Trong trường hợp có giả mạo,báo động sẽ được kích hoạt để chống trộm và thông báo sẽ được gửi vào điện thoại của bạn

BẢO VỆ CHỐNG PHÁ HOẠI

Cảm biến Cửa / Cửa sổ FIBARO sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về bất kỳ khi nào kẻ gian muốn tháo hoặc mở bộ cảm biến. Bạn có thể yên tâm rằng bạn và gia đình của bạn luôn được bảo vệ.

QUẢN LÝ THÚ CỨNG

Một bộ cảm biến được đặt ở cửa ra vào của thú cưng sẽ cho phép bạn theo dõi hoạt động của chúng bất cứ lúc nào. Nếu bạn lo lắng về người bạn nhỏ của mình, hãy đặt một cảnh trong đó hệ thống sẽ tự động cho bạn biết khi nào chúng rời đi hoặc quay lại.

KIỂM SOÁT MỌI THỨ

Cảm biến Cửa / Cửa sổ FIBARO cũng hoàn hảo như người Bảo vệ các thiết bị nhà như các bộ sơ cứu, các công cụ hoặc bất cứ thứ gì chứa các đồ vật nguy hiểm. Nếu chúng được mở ra, cảm biến FIBARO sẽ thông báo cho bạn.

TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN ĐÈN

Những nơi đơn giản nhất để bật đèn tự động khi chúng ta mở cửa sẽ là nơi hoàn hảo cho Cảm biến Cửa / Cửa sổ FIBARO. Người dùng có thể thiết lập sau một thời gian nhất định, nó có thể tự động tắt đèn để đảm bảo bạn tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho gia đình bạn

LỰA CHỌN PHIÊN BẢN PHÙ HỢP NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN

Chúng tôi đã tạo ra hai dòng Cảm biến Cửa / Cửa sổ - cho hệ thống FIBARO và một dòng riêng cho Apple HomeKit. Nếu bạn sở hữu một hệ thống FIBARO hoặc một hệ thống khác dựa trên Z-Wave, hãy chọn một thiết bị được thiết kế để hoạt động với công nghệ này. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị cho Apple HomeKit, hãy chọn phiên bản thích hợp

 

 

 

 

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang