Cảm biến khí CO -Nhà thông minh FIBARO

Cảm biến khí CO -Nhà thông minh FIBARO

Mã sku: Fibaro-CO-Sensor

2.880.000₫
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Bộ cảm biến carbon monoxide được chứng nhận với độ chính xác đo đặc biệt. Nó có thể phát hiện lượng carbon monoxide thậm chí tăng nhẹ, đủ để ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong thời gian dài. Với nồng độ cao hơn, Cảm biến FIBARO CO sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về mối đe dọa. Cảm biến thậm chí sẽ hoạt động độc lập mà không cần kết nối vào hệ thống.

Bộ cảm biến carbon monoxide được chứng nhận với độ chính xác đo đặc biệt. Nó có thể phát hiện lượng carbon monoxide thậm chí tăng nhẹ, đủ để ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn theo thời gian. Với nồng độ cao hơn, Cảm biến FIBARO CO sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về mối đe dọa. Cảm biến thậm chí sẽ hoạt động mà không cần kết nối với hệ thống, vì vậy nó có thể liên tục giám sát ngôi nhà.

TIN CẬY 100%

Cảm biến CO FIBARO là một thiết bị tuổi thọ cao, do đó, tuân thủ  các bài kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, theo yêu cầu hiện hành của tiêu chuẩn EN 50291-1: 2010 được thực hiện bởi phòng thử nghiệm được công nhận bởi BSI Group. Mỗi cảm biến phải chịu sự kiểm soát liên tục, bao gồm việc kiểm tra sản phẩm thông thường và đánh giá các quy trình kiểm soát chất lượng sản xuất.

ĐƠN GIÃN, DỄ DÀNG PHÁT HIỆN CÁC MỐI NGUY HIỂM

Các chỉ số đơn giản và dễ hiểu sẽ cho phép bất kỳ ai đánh giá ngay mối đe dọa. 

Không phát hiện Carbon monoxide hoặc nồng độ của nó rất thấp, bạn có thể yên tâm

Nồng độ CO có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, hãy đảm bảo lưu thông không khí trong phòng, kiểm tra hệ thống thông gió và tìm ra nguồn phát tán CO.

Mức độ CO cao và đe dọa đối cuộc sống của bạn - hãy tuân theo các quy tắc áp dụng cho các mức nồng độ CO cấp độ nguy hiểm

HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN

Ngay cả nồng độ thấp với thời gian dài  của carbon monoxide cũng có thể gây khó chịu và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

GIÁM SÁT CÁC THIẾT BỊ CHÍNH DỄ PHÁT TÁN 

LUÔN LUÔN CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Khí carbon monoxide nguy hiểm cũng có thể xuất hiện trong nhà khi bạn đi vắng. Nhờ hệ thống FIBARO, bạn sẽ biết về mối nguy hiểm, cho dù bạn ở đâu. Với ứng dụng FIBARO hoặc FIBARO cho HomeKit, bạn có thể kiểm tra thông tin mọi lúc mọi nơi

ĐỂ KIỂM TRA KỸ CÀNG HƠN

Cảm biến khí carbon monoxide FIBARO là một giải pháp độc đáo. Thiết bị đảm bảo độ chính xác của phép đo đặc biệt và cung cấp đồ thị nồng độ CO rõ ràng khi kết nối với hệ thống. Thông tin liên quan đến mức CO được lưu lại, vì vậy bạn có thể xem lại dữ liệu đã lưu trữ bất cứ khi nào bạn muốn.

RA LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI

KIỂM SOÁT MỐI NGUY HIỂM TỪ NGUỒN PHÁT TÁN

Ngôi nhà của bạn sẽ an toàn tối thiểu các phòng cũng phải an toàn, lắp đặt bộ cảm biến CO cho phép bạn phát hiện CO tại những nguồn dễ bị phát tán nhất.

GỬI THÔNG BÁO TỨC THỜI

Hệ thống cho phép bạn biết ngay lập tức về mức carbon monoxide tăng lên bằng cách gửi thông tin quan trọng trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn.

CHĂM SÓC CHU ĐÁO GIA ĐÌNH BẠN

Carbon monoxide có thể dễ dàng xâm nhập vào bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Đặt Cảm biến CO FIBARO ở nơi bạn muốn những người thân yêu của mình được khỏe mạnh và an toàn. 

CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG ĐƠN LẺ

Cảm biến carbon monoxide của chúng tôi có thể hoạt động như một thiết bị độc lập. Khi đó, nó không cung cấp các tính năng có sẵn thông qua hệ thống, nhưng nó vẫn là một cảm biến carbon monoxide chính xác và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó cho chính mình hoặc cho những người thân yêu của bạn, ngay cả khi bạn và họ không sử dụng hệ thống FIBARO.

CÓ SẴN VỚI APPLE KIT

Chúng tôi đã tạo ra một loạt các Cảm biến FIBARO CO đặc biệt hoạt động với Apple HomeKit. Các thiết bị có tất cả các tính năng của cảm biến tiêu chuẩn được thiết kế để sử dụng trong Hệ thống FIBARO.

HÃY LỰA CHỌN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Chúng tôi đã tạo ra hai biến thể / loạt của Cảm biến FIBARO CO - một cho hệ thống FIBARO và một cho Apple HomeKit. Nếu bạn sở hữu hệ thống FIBARO hoặc một hệ thống khác dựa trên Z-Wave, hãy chọn một thiết bị tương thích với công nghệ đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hoạt động với Apple HomeKit, hãy chọn phiên bản thích hợp.

 

 

 

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang