Cảm biến ngập nước - Nhà thông minh Fibaro

Cảm biến ngập nước - Nhà thông minh Fibaro

Mã sku: Fibaro-flood-sensor

2.880.000₫
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Cảm biến ngập nước FIBARO tích hợp cảm biến nhiệt độ, kết nối không dây, hỗ trợ điều khiển giọng nói, sử dụng pin tuổi thọ lên tới 2 năm , thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hỗ trợ điều khiển giọng nói, phiên bản Nhà thông minh Fibaro Z-Wave và Apple Homekit.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Cảm biến ngập nước FIBARO đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa thẩm mỹ và chức năng. Thiết bị cảm biến FIBARO kết hợp công nghệ hiện đại với hình thức đẹp măt, sang trọng.

CẢM BIẾN ĐA NĂNG

Cảm biến ngập nước FIBARO còn có nhiều chức năng hơn là cảm phát hiện rò rỉ nước. Thiết bị này là sự kết hợp các công nghệ tiên tiến được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

HỖ TRỢ ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI THUẬN TIỆN

HOÀN TOÀN TƯƠNG THÍCH VỚI HOMEKIT

Chúng tôi đã phát triển Series các Bộ cảm biến ngập nước được thiết kế riêng để hoạt động với Apple HomeKit. Các thiết bị này cung cấp tất cả các tính năng tuyệt vời của các cảm biến thông thường được tạo ra để sử dụng với Hệ thống FIBARO

GIẢI PHÁP BẢO MẬT MANG LẠI SỰ TIN CẬY CHO BẠN

GỬI CẢNH BÁO THÔNG MINH

Hệ thống FIBARO sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn ngay khi phát hiện thấy rò rỉ, ngập nước hoặc cảnh báo giả.

NGỪNG CẤP NƯỚC KHI CÓ RÒ RỈ

Hệ thống được cung cấp các van điện cải tiến giúp ngắt nguồn nước ngay lập tức khi phát hiện rò rỉ để giảm thiểu thiệt hại. Dù bạn ở đâu, bạn có thể tin tưởng rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ.

LUÔN LUÔN HOẠT ĐỘNG

Thiết kế đẹp mắt của Cảm biến ngập nước FIBARO cho phép nó có thể được cất giữ thuận tiện ở hầu hết mọi nơi trong nhà của bạn. Thậm chí Bạn có thể cất cảm biến ở những nơi an toàn, trong khi vẫn đảm bảo nó đang hoạt động.

DỄ DÀNG TÍCH HỢP VỚI HỆ THỐNG SƯỞI SÀN

Tính năng cảm biến nhiệt độ tích hợp cho phép thiết bị cảm biến này tích hợp điều khiển hệ thống sửa sàn. Chỉ cần đơn giản đặt cảm biến này lên bề mặt cần kiểm soát, hệ thống thông minh FIbaro sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ sau khi nhận thông tin gửi về từ bộ cảm biến này.

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

FIBARO kết hợp thiết kế liền mạch với các công nghệ mới nhất. Nó đã nhận được một loạt các danh hiệu và giải thưởng cho các giải pháp kỹ thuật và thiết kế.

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Có hai phiên bản của Cảm biến ngập nước FIBARO có sẵn: Một phiên bản để sử dụng với hệ thống FIBARO và phiên bản thứ hai để sử dụng với Apple HomeKit. Nếu bạn có hệ thống FIBARO hoặc một hệ thống thay thế dựa trên Z-Wave, hãy chọn phiên bản Z-Wave. Nếu bạn cần một thiết bị tương thích với Apple HomeKit, hãy chọn phiên bản Apple HomeKit.

 

 

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang