Chiết áp Fibaro dimmer 2

Chiết áp Fibaro dimmer 2

Mã sku: Fibaro-dimmer2

2.880.000₫
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Chiết áp thông minh Fibaro Dimmer 2, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các loại đế âm công tắc mặt Vuông, Chữ Nhật, tương thích với các loại công tắc Nhấn nhả, công tắc Gạt, sử dụng 2 dây, 3 dây, điều chỉnh độ sáng thông minh, kết hợp với cảm biến chuyển động, hệ thống nhà thông minh Fibaro thiết lập ngữ cảnh thông minh.

CHIẾT ÁP DIMMER 2

THAY ĐỔI ĐỘ SÁNG THEO TÂM TRẠNG CỦA BẠN

THIẾT KẾ NHỎ GỌN VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, chiết áp Dimmer 2 của Fibaro được tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG

CHIẾT ÁP CÓ KÍCH THƯỚC RẤT NHỎ

Chiết áp được thiết kế với kích thước nhỏ phù hợp lắp trong các hộp âm tường phổ biến trên thị trường sử dụng cho các chuẩn mặt Vuông và Chữ Nhật

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Mỗi khi bạn đang vướng bận với công việc nhà, hay đang nằm xem phim, thư giãn sau thời gian làm việc cả ngày, chỉ cần bạn ra lệnh bằng giọng nói, hệ thống ánh sáng sẽ thay đổi theo yêu cầu của bạn

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Module chiết áp được đấu nối đơn giản với sơ đồ đấu điện và video hướng dẫn chi tiết của hãng, nếu bạn đã từng lắp đặt các công tắc điện hoặc quen thuộc với việc đấu nối các các thiết bị điện trong nhà thì bạn hoàn toàn có thể đấu nối module này vào trong hộp âm tường theo cách đơn giản và không cần phải thay đổi cấu trúc đường dây điện gia dình.

PHÙ HỢP VỚI CÁC LOẠI CÔNG TẮC

Chiết áp dimmer 2 được thiết kế lắp đặt linh hoạt, phù hợp với cả công tắc 2 dây, 3 dây, công tặc kiểu nhấn nhả hoặc công tắc gạt.

TƯƠNG THÍCH THÔNG MINH VỚI CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN

Với thiết kế sử dụng thuật toán riêng, chiết áp tự động tương tích với loại bóng đèn mà bạn sử dụng, với giá trị thuật toán phù hợp và tối ưu cho loại bóng đèn đó, giúp điều chỉnh độ sáng phù hợp hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

THIẾT LẬP HOÀN HẢO THEO TÂM TRẠNG CỦA BẠN

Tùy vào thời điểm trong ngày chiết áp có thể điều chỉnh ánh sáng tối ưu hơn cho mắt bạn. Chiết áp giúp bạn lựa chọn ánh sáng phù hợp tại mỗi thời điểm trong ngày: ban ngày, ban đêm, chuẩn bị đi ngủ, hay những lúc bạn cần ánh sáng vừa đủ để đọc những quyển sách ưa thích

ĐỒNG HỒ ĐO CÔNG SUẤT ĐIỆN

Chiết áp Fibaro Dimmer 2 cho phép chúng ta kiểm tra lượng điện tiêu thụ trên bóng đèn, các bạn có thể dễ dàng kiểm tra lượng điện bóng đèn đã tiêu thụ thông qua các bảng báo cáo đồ họa trực quan, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí và sử dụng ánh sáng hiệu quả hơn.

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG MỌI LÚC, MỌI NƠI

Điều đó xảy ra với tất cả chúng ta - bạn đang lái xe đi làm hoặc đi nghỉ và bạn không thể nhớ mình đã tắt tất cả đèn trong nhà hay chưa. Bây giờ bạn không phải lo lắng nữa. Tắt tất cả các đèn từ xa bằng ứng dụng hoặc thậm chí đồng hồ của bạn.

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG THEO NHU CẦU CỦA BẠN

Bạn có nhớ khi mình phải bật đèn vào nửa đêm?Chiết áp  Dimmer 2 giúp bạn thiết lập ánh sáng nhẹ vào ban đêm theo cách của bạn mà không làm bạn giật mình nữa. Dimmer 2 giúp bạn thiết lập các cảnh để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách tạo ra tâm trạng hoàn hảo khi bạn muốn.

ĐỘ CHIẾU SÁNG HOÀN HẢO

Mỗi không gian sống trong nhà bạn cần có độ sáng phù hợp khác nhau, phòng trẻ em, phòng người lớn, sảnh chính, phòng khách, sân vườn. Mỗi nơi bạn đều có thể thiết lập mức sáng theo ý mình. Ngoài ra nếu kết hợp thêm với hệ thống cảm biến chuyển động, ánh sáng sẽ tự điều chỉnh ở mỗi nơi bạn đến.

LỰA CHỌN TÍNH NĂNG PHÙ HỢP VỚI BẠN CHIẾT ÁP DIMMER 2

 

 

 

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang