Công tắc điện thông mình Fibaro Walli

Công tắc điện thông mình Fibaro Walli

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Hệ công tắc, ổ cấm âm tường thông minh Fibaro Walli trên nền tảng công nghệ Z-Wave; trang bị cho ngôi nhà của bạn sự thông minh và tiện dụng. Giao diện của các công tắc và ổ cắm này được lấy cảm hứng từ một viên ngọc trai thiết kế tinh xảo bền bỉ với thời gian; sự sang trọng của nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho nội thất đẳng cấp của gia đình bạn.

Nhà thông minh Fibaro Châu âu - công tắc thông minh Walli

 

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli đen

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli trắng

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli đen

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli trắng

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli đen

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT

Giải pháp đồng bộ ổ cắm và công tắc thông minh FIBARO trên nền tảng công nghệ Z-Wave sẽ trang bị cho ngôi nhà của bạn sự thông minh và tiện dụng. Giao diện của các công tắc và ổ cắm này được lấy cảm hứng từ một viên ngọc trai - sự tinh xảo vượt thời gian và hình dáng đẹp đẽ của nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho nội thất sang trọng của gia đình bạn.

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli đen

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli đen

nhà thông minh Fibaro châu âu kết nối không dây

nhà thông minh Fibaro châu âu dễ dàng tích hợp

ĐÈN LED VIỀN SÁNG THIẾT LẬP PHÙ HỢP VỚI CĂN NHÀ CỦA BẠN

Chọn màu đèn LED viền phù hợp với sở thích nội thất căn nhà và sở thích của bạn

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli đen

NÚT NHẤN ĐA MẦU SẮC

Sử dụng hai màu đèn nền ở bất cứ đâu bạn muốn - một màu khác ở dưới cùng cho trạng thái BẬT và một màu khác ở trên cùng cho trạng thái TẮT giúp chúng ta luôn biết rõ trạng thái của thiết bị điện

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli đen

MẦU SẮC ĐÈN LED VIỀN THỂ HIỆN ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ

Theo dõi lượng điện năng mà thiết bị nhà bạn tiêu thụ. qua sự đổi mầu của đèn LED viền

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc walli đen

TƯƠNG THÍCH MẶT CÔNG TẮC CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

FIBARO Walli tương thích * với các mặt Face điều khiển của các nhà sản xuất khác: GIRA - System 55 **, Legrand - Celiane, Schneider - Odace. Nếu nhà bạn đã thi công công tắc của các hãng này, bạn chỉ cần thay phần kết nối trong đế âm để biến ngôi nhà mình thành thông minh, mà không cần thay thế mặt trên của công tắc

nhà thông minh Fibaro châu âu tích hợp hệ công tắc ngoài

Lưu ý: phương án này cần bố sung thêm bộ chuyển đổi, vui lòng xem chi tiết tại đây.

BẠN ĐÃ TẮT ĐÈN CHƯA? NỖI LO ẤY BÂY GIỜ KHÔNG CÒN NỮA

Bạn là người hiểu rõ nhất - rời khỏi nhà một cách vội vàng và đột nhiên bạn không thể nhớ mình đã tắt đèn và rút phích cắm của bàn ủi hay chưa? Từ bây giờ, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì với hệ thống công tắc và ổ cắm thông minh Walli, nó sẽ giúp bạnbạn có thể tắt đèn và thiết bị từ xa bằng ứng dụng.

nhà thông minh Fibaro châu âu công tăc điều khiển trên di động

THIẾT LẬP ĐỘ SÁNG CỦA ĐÈN ĐÚNG NHU CẦU CỦA BẠN

Các dịp khác nhau yêu cầu cường độ ánh sáng khác nhau. Đôi khi bạn chọn để làm việc, hoặc không gian ánh sáng hoàn hảo để xem một bộ phim; hay ánh sáng vừa đủ cho một bữa tối lãng mạn với người thân yêu. Với bộ chiết áp Walli, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo dịp của mình chỉ bằng một cái gẩy tay trên điện thoại

nhà thông minh Fibaro châu âu điều khiển chiếu sáng

TƯƠNG THÍCH HOÀN HẢO VỚI HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH FIBARO

Ổ cắm điện thông minh Walli được kết nối với Hệ thống FIBARO kết nối với các thiết bị khác trong môi trường nhà thông minh. Khi cảm biến không khí phát hiện tình trạng ôi nhiễm không khí, máy lọc không khí được kết nối với Ổ cám điện thông minh Walli sẽ tự động khởi động. Để giữ cho gia đình và bạn bè được an toàn và khỏe mạnh, mọi thứ đều tự diễn ra. Đây là 1 hệ thống thông minh tự động đáp ứng đúng theo ý bạn?

ổ cắm điện thông minh tích hợp hệ thống nhà thông minh fibaro

TRỞ VỀ NGÔI NHÀ CỦA TƯƠNG LAI

Hãy tưởng tượng rằng bạn đã trở về nhà sau một ngày vất vả và chỉ cần 1 thao tác nhấn trên điện thoại, bạn đã đóng cổng ra vào và ga ra, bật hệ thống sưởi của ga ra và tắt đèn ở nơi bạn không muốn bật nữa. Nghe có vẻ giống như một kịch bản khoa học viễn tưởng nhưng hệ thống thông minh Walli đã  biến nó thành cuộc sống hàng ngày của bạn theo cách đơn giản nhất.

Công tắc thông minh thiết lập kịch bản thông minh

BAN ĐÊM RỰC RỠ CỦNG HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH WALLI

Những nhà thám hiểm tí hon dũng cảm vào ban ngày thường có vẻ sợ bóng tối. Với Walli, bóng tối không còn đáng sợ nữa vì con đường ban đêm dành cho những thám hiểu tí hon được chỉ dẫn bằng bóng đèn LED tròn trên công tắc phát sáng. Các con sẽ luôn tìm thấy đường đến phòng hoặc giường của bố mẹ mình.

chế độ ban đêm công tắc thông minh walli

QUẢN LÝ NGÔI NHÀ THÔNG MINH BẰNG GIỌNG NÓI CỦA BẠN

Các công tắc và ổ cắm thông minh của Walli hoàn toàn tương thích với Trợ lý Google và trợ lý giọng nói Amazon Alexa nổi tiếng thông qua hệ thống Home Center. Tạo cho bạn cách điều khiển giọng nói thực sự thuận tiện,  tự động hóa.

Công tắc thông minh hỗ trợ điều khiển giọng nói

BẠN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÔI NHÀ MỌI LÚC, MỌI NƠI

Ứng dụng di động FIBARO Home Center cho phép bạn quản lý các công tắc và ổ cắm thông minh bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh của mình. Giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát bất cứ khi nào, và ở mọi nơi bạn muốn

Giao diện phần mềm điều khiển nhà thông minh fibaro

KIỂM SOÁT HÓA ĐƠN ĐIỆN HÀNG THÁNG

Mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quan và chi tiết về ngôi nhà của bạn, phân tích mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị gia dụng và tối ưu hóa chi phí của bạn theo nhu cầu của gia đình bạn.

Nhà thông minh fibaro kiểm soát hóa đơn điện hàng tháng

LUÔN SẴN SÀNG KHI BẠN CẦN

Dù bạn muốn thay thế toàn bộ hệ thống ổ cắm, công tắc walli, hay chỉ muốn lắp đặt phần kết nối và giữa nguyên kiến trúc mặt điều khiển công tắc sẵn có, những nhà tích hợp triển khai Fibaro luôn sẵn sàng khi bạn cần. 

Công tắc thông minh walli dễ dàng lắp đặt

 

HÃY TẠO MỘT KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Dòng FIBARO Walli bao gồm các công tắc và ổ cắm không thông minh cổ điển để duy trì tính thẩm mỹ nhất quán cho nội thất gia đình bạn. Lựa chọn chúng nghĩa là bạn mang sự độc đáo, tinh tế vào trong thiết kế của căn nhà mình

công tắc thông minh walli trắng, đen

 

 

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang