Màn hình điều khiển Swipe Fibaro

Màn hình điều khiển Swipe Fibaro

Mã sku: FIBARO-FGGC

Liên hệ
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Màn hình điều khiển nhà thông mình Fibaro, thiết kế đẹp, sang trọng, dễ dàng lắp đặt, giúp bạn điều khiển toàn bộ thiêt bị nhà thông minh thông qua cử chỉ của bàn tay mà không cần trạm trực tiếp lên màn hình. Thiết bị kết nối Không dây, sử dụng nguồn cấp là 4 pin AA hoặc cấp nguồn trực tiếp qua cổng xạc Micro USB

MÀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN

Điều khiển nhà thông minh qua cử chỉ của bạn

SỨC MẠNH TỪ CỬ CHỈ CỦA BẠN

Màn hình điểu khiển Fibaro không chỉ tuân theo mệnh lệnh từ những cử chỉ đơn giản mà nó còn hiểu và làm theo những cử chỉ phức hợp của bạn. Cảm biến độ phân giải cao hiểu được các lệnh phức tạp nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh của đôi tay mình

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐIỀU KHIỂN QUA NHỮNG CỬ CHỈ CỦA MÌNH?

Nó thực sự dễ dàng. Đưa tay lên và vuốt xuống để tắt đèn. Đưa tay lên để đèn LED màu bật và làm sáng căn phòng. Vuốt sang phải nếu bạn muốn tắt TV và các thiết bị điện tử khác. Bước đi tiếp theo của bạn là gì?

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Công nghệ tiên tiến nhất thế giới ẩn bên dưới lớp vỏ thẩm mỹ, thanh lịch. Màn hình điều khiển theo cửa chỉ của FIbaro đơn giản là hoàn hảo đến từng chi tiết nên nó gây ấn tượng theo mọi cách có thể.

TÙY CHỌN MÀU SẮC

Có 2 tùy chọn Trắng và Đen

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

TRANG TRÍ CÙNG NHỮNG BỨC TRANH GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Khi sử dụng, bạn có thể dùng màn hình điều khiển như một khung ảnh được thiết kế đẹp mắt và cho phép bạn dễ dàng thay đổi ảnh theo ý mình. Chỉ cần một chút thời gian để gỡ bỏ bảng điều khiển phía trước và bạn có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

PHỤ KIỆN CẤP NGUỒN

PHÙ HỢP VỚI MỌI THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Màn hình điều khiển này dễ dàng thích ứng với phong cách trang trí của bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Bạn có thể đặt nó trong phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ hoặc trong văn phòng

CUỘC SỐNG ĐI KÈM VỚI CỬ CHỈ

Cử chỉ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Một cái bắt tay hoặc đồng ý có thể nói thay hàng trăm từ. Các cử chỉ thường được sử dụng một cách vô thức và tự nhiên. Nó sẽ không khác gì sử dụng cử chỉ để quản lý ngôi nhà của bạn..

SỬ DỤNG MÀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN NHƯ BỨC TRANH TRANG TRÍ TRÊN TƯỜNG

Bạn có thể đặt nó trên tủ với những bức ảnh gia đình yêu thích của bạn hoặc treo nó trên tường giữa những bức ảnh khác. Nó không chỉ giống như đồ trang trí mà còn tiếp nhận điều khiển từ cử chỉ của bạn

HOẶC NẾU MUỐN BẠN CÓ THỂ ẨN MÀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN NÀY ĐI

Bạn không nhất thiết phải sử dụng màn hình điều khiển Fibaro như một vật trang trí. Bạn có thể giấu thiết bị này dưới quầy bếp, bàn cà phê hoặc bàn làm việc. Màn hình điều khiển Fibaro có thể tiếp nhận điều khiển cử chỉ từ tay bạn ngay cả qua những bề mặt đó! Bạn có thể xoay bàn tày mình ở phía trên của những bề mặt này - vậy là đủ để bật đèn hoặc radio.

HÃY KHÁM PHÁ SỰ KỲ DIỆU CỦA THIẾT BỊ NÀY

Màn hình điều khiển Fibaor có vô vàn các tính năng điều khiển thú vị, nó thực thi theo trí tượng tượng không giới hạn của bạn

LÀM CHO CUỘC SỐNG THOẢI MÁI HƠN

Cuộc sống có thể trở nên dễ dàng hơn đối với những người bạn thực sự quan tâm. Cho họ thấy khả năng vô tận của một cử chỉ, thậm chí không cần đứng dậy khỏi ghế: họ vẫn có thể bật vthông gió cho căn hộ, bật hệ thống sưởi hoặc đun sôi nước pha trà. Màn hình điều khiển FIBARO, với một hình ảnh yêu thích được đặt cạnh họ, là giải pháp hoàn hảo cho những người già, những người cảm thấy công nghệ hiện đại khó tiếp cận.

ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ ÂM THANH

Tăng âm lượng, giảm âm lượng, bài hát tiếp theo, tăng âm trầm… Vẫy tay và có toàn quyền kiểm soát hệ thống âm thanh của bạn.

ĐIỀU KHIỂN NHỮNG NƠI KHÔNG THỂ TIẾP CẬN

Không còn là tưởng tượng, giờ đây Bạn có thể Đóng cửa số trên mái, điều khiển đèn trần, tắt đèn sân vườn... chỉ bằng 1 cái phẩy tay của mình.

KHÔNG CHỈ CÓ THÔNG MINH Ở NHÀ

Nơi làm việc được gọi là ngôi nhà thứ hai là có lý do. Đó là nơi chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình. Màn hiền điều khiển Fibaro sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường xung quanh thân thiện và làm cho văn phòng thoải mái như chính ngôi nhà của bạn. Điều khiển rèm, đèn hoặc máy chiếu - mọi thứ bằng cử chỉ của tay bạn.

BÀN TAY DÍNH BẨN, KHÔNG SAO CẢ

Bạn có thể tin tưởng vào trợ lý kỳ diệu của mình! Một lần vuốt tay là đủ để bật đèn mà không làm bẩn công tắc hoặc tường. Nhanh chóng, sạch sẽ và tiện lợi.

THỨC DẬY CÙNG MÀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH FIBARO

Ngay cả sáng ngày đầu tuần cũng có thể khiến bạn cảm thấy thoái mái. Bạn có thể chuẩn bị cà phê mới pha và tắm nước nóng bằng Màn hình điều khiển FIBARO ngay từ giường của bạn. Đưa tay ra và vuốt sang trái để chuẩn bị cà phê yêu thích của bạn. Di chuyển tay của bạn sang bên phải và bồn tắm sẽ được đổ đầy nước nóng. Đó là sự khởi đầu của một ngày đẹp trời, bạn có nghĩ vậy không?

ĐẾN GIỜ ĐI LÀM RỒI

Đã đến lúc bạn phải rời nhà lên văn phòng? Với một cử chỉ đơn giản, Màn hình thông mình này có thể kích hoạt 'Cảnh tạm biệt' của bạn, làm giảm sắc thái của bạn, tắt ánh sáng và kích hoạt báo thức. Không có giải pháp nào đơn giản hơn.

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang