Mô đun Công tắc thông minh Fibaro 1-2 Cổng

Mô đun Công tắc thông minh Fibaro 1-2 Cổng

Mã sku: Fibaro-FGS-224

2.880.000₫
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Mô đun Công tắc thông minh Fibaro 1-2 Cổng, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các loại đế âm công tắc mặt Vuông, Chữ Nhật, tương thích với các loại công tắc, ổ cắm âm tường, điều khiển chiếu sáng, các thiết bị điện, giám sát điện năng tiêu thụ điện gia đình, kết nối z-wave, thiết lập kịch bản thông minh.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Các Mô-đun Công tắc Đơn / Đôi FIBARO là các yếu tố quan trọng để quản lý ngôi nhà của bạn. Chúng có thể sử dụng ở những nơi khác nhau và phục vụ nhiều chức năng khác nhau. Các Mô-đun này sẽ cho phép bạn tắt / mở đèn, thiết bị điện hoặc cắt điện khỏi ổ cắm. Nhờ chức năng đo điện năng tiêu thụ, chúng cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác về mức tiêu thụ năng lượng điện.

 

 

SỬ DỤNG CHO CÔNG TẮC VÀ Ổ CĂM

Mô-đun công tắc đơn FIBARO được đặt trong ổ cắm có thể bật và giám sát thiết bị điện bạn cắm vào. Nó cũng cho phép quản lý hầu hết các thiết bị gia dụng. Điều khiển một hoặc hai lộ điện chiếu sáng bằng cách lắp Mô-đun công tắc Đơn hoặc Đôi FIBARO bên trong đế âm tường của công tắc đèn. Công tắc đơn có công suất tải 8A và Công suất tỉa của Mô-đun công tắc đôi là 6,5A trên mỗi kênh và 10A cho cả công tắc.

MÔ-ĐUN CÔNG TẮC CÓ KÍCH THƯỚC RẤT NHỎ

Các Mô-đun này  được thiết kế với kích thước nhỏ phù hợp lắp trong các hộp âm tường phổ biến trên thị trường sử dụng cho các chuẩn mặt Vuông và Chữ Nhật

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thiết lập Các Mô-đun Công tắc FIBARO dễ dàng như thế nào. Bạn có thể tự thực hiện hoặc nhờ người cài đặt chuyên nghiệp từ mạng đối tác FIBARO.

PHÙ HỢP VỚI CÁC LOẠI CÔNG TẮC

Mô-đun công tắc đơn / đôi FIBARO cho phép bạn bật / tắt bất kỳ thiết bị điện nào từ xa. Bạn có thể bật máy rửa bát của mình hoặc tự động ngắt nguồn trong trường hợp có sự cố bất cứ lúc nào thấy cần thiết. Bạn cũng có thể kiểm soát tất cả các thiết bị gia dụng mà bạn sở hữu bằng cách cắt nguồn hoặc bật nó trong ổ cắm.

 

ĐỒNG HỒ ĐO CÔNG SUẤT ĐIỆN

Mức tiêu thụ năng lượng điện của các thiết bị được kết nối với các mô-đun được giám sát liên tục - không phụ thuộc vào giao thức mà các Mô-đun Công tắc Đơn / Đôi được thiết kế. Các mô-đun hoạt động trên nền tảng công nghệ Z-Wave cung cấp các tùy chọn mở rộng để phân tích mức tiêu thụ và thể hiện nó bằng cách sử dụng đồ thị dễ đọc nhờ Bảng năng lượng của các bộ điều khiển trung tâm HC Center. Kiểm soát mức tiêu thụ điện, lập kế hoạch hoạt động của các thiết bị của bạn và tiết kiệm năng lượng.

TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

-> KẾT HỢP VỚI CÁC CẢM BIẾN TẠO NGỮ CẢNH THÔNG MINH

Bạn có thể căn chỉnh cách các mô-đun Công tắc đơn / Công tắc đôi hoạt động với dữ liệu từ các thiết bị FIBARO khác và tạo các hành động tự động (cảnh). Sử dụng chúng để kiểm soát hệ thống sưởi hoặc ánh sáng cũng như trong các tình huống khẩn cấp. Ví dụ, các mô-đun có thể cắt điện sau khi phát hiện lũ lụt hoặc hỏa hoạn.

-> ĐIỀU KHIỂN CÁC THIẾT BỊ TRÊN ỨNG DỤNG

Các mô-đun Công tắc Đơn / Đôi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của Hệ thống nhà thông minh FIBARO. Bạn có thể kích hoạt chúng theo cách thủ công từ ứng dụng, từ ứng dụng, chọn thiết bị và bật / tắt chúng mọi lúc, mọi nơi.

-> LẬP LỊCH BẬT-TẮT CÁC THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG

Một trong những tùy chọn nhà thông minh là cài đặt hẹn giờ. Nhờ chúng, đèn có thể được bật / tắt theo thời gian đã định trước. Nó cũng hoạt động với các thiết bị khác. Bạn có thể làm cho máy đuổi muỗi chỉ hoạt động khi côn trùng hoạt động và mở bài hát ru yêu thích của con bạn khi đến giờ ngủ.

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG MỌI LÚC, MỌI NƠI

Nhờ FIBARO, bạn có thể truy cập vào ngôi nhà của mình từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ứng dụng di động và truy cập Internet đủ để điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng bằng cách sử dụng mô-đun Công tắc đơn / đôi của FIBARO2.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ Ở CHẾ ĐỘ CHỜ

Các thiết bị ở chế độ chờ sẽ làm tăng thêm chi tiêu năng lượng và tạo gánh nặng cho hệ thống. Các mô-đun Công tắc đơn / đôi của FIBARO giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng bằng cách tự động cắt các thiết bị bạn không sử dụng.

KHÔNG QUÊN TẮT ĐIỆN

Quên tắt bàn ủi? Bây giờ bạn có thể làm điều đó trên đường đến văn phòng hoặc sân bay. Đèn hoặc các thiết bị điện khác bị quên tắt do bạn đang vội không còn là vấn đề nữa.

LỰA CHỌN TÍNH NĂNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Nếu bạn là người dùng Hệ thống FIBARO hoặc một hệ thống khác sử dụng công nghệ Z-Wave, hãy chọn các Mô-đun Công tắc đơn và Công tắc đôi này, chúng được thiết kế để hoạt động trên cùng nền tảng với hệ thống nhà thông minh của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hoạt động với Apple HomeKit, hãy chọn Mô-đun Công tắc đơn được thiết kế cho nền tảng Apple HomeKit3.

 

 

 

 

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang