Nút nhấn thông minh Fibaro

Nút nhấn thông minh Fibaro

Mã sku: FIBARO-FGPB-101

Liên hệ
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Nút nhấn thông minh Fibaro, thiết kế nhỏ gọn, chạy bằng Pin, có nhiều mầu sắc lựa chọn, dễ dàng phù hợp với nội thất của gia đình bạn, cho phép kịch hoạt các thiết bị điện thông minh hoặc kịch bản thông minh, hỗ trợ thiết lập tới 6 hành động kích họat thông minh. Phiên bản AppleHome Kit và Z-Wave kết nối nhà thông minh Fibaro.

HỖ TRỢ BẠN CHĂM SÓC NGƯỜI THÂN

Nút nhấn là trợ lý đắc lực mỗi khi bạn muốn chăm sóc người già, người ốm, hay trẻ nhỏ, chỉ nần 1 nút nhấn họ đã có thể gửi thông tin vào điện thoại cho bạn mỗi khi cấp thiết

THIẾT LẬP LINH HOẠT TỚI 6 TRẠNG THÁI

Bạn có thể thiết lập 6 trạng thái nhấn nút khác nhau: ví dụ: nhấn 1 nút Bật đèn, nhấn 2 nút bật thiết bị điện khác, nhấn 3 nút kích hoạt kịch bản thông minh....

KÍCH HOẠT KỊCH BẢN PHỨC HỢP THEO CÁCH DỄ DÀNG NHẤT

Kịch bản thông minh là sự kết hợp của nhiếu thiết bị hoạt động đồng bộ, chỉ cần 1 nút nhấn của bạn toàn bộ các thiết bị trong kịch bản đó sẽ hoạt động.

LUÔN Ở NHỮNG VỊ TRÍ CẦN THIẾT

Với tính năng di động, bạn có thể tùy ý thiết lập vị trí đặt để nhấn phù hợp nhất cho bạn và người thân.

NHẤN ĐỂ THÀNH CÔNG

Kết hợp công tắc này với trí tưởng tượng phong phú của bạn, đó sẽ là một sự tiện lợi tuyệt với cho doanh nghiệp của bạn trong công việc kinh doanh.

DỄ DÀNG ĐỒNG BỘ VỚI HỆ THỐNG

Bạn có thể dễ dàng tích hợp và đồng bộ Nút nhấn vào hệ thống nhà thông minh để tăng tính tiện dụng cho hệ thống

KHÔNG LO MUỘN GIỜ

Chỉ với 1 nút nhấn trước khi ra khỏi nhà, mọi thiết bị điện trong nhà bạn sẽ được ngắt hoặc thực thi theo kịch bản thông minh "Vắng nhà" theo ý bạn.

CHÚC NGÔI NHÀ NGỦ NGON

Nút nhấn thông mình FIbaro không chỉ mang lại cho bạn nhiều tính năng tiện dụng, nó còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

CÓ 2 PHIÊN BẢN TÙY CHỌN APPLEHOME KIT VÀ Z-WAVE

Đồng bộ hóa Nút nhấn thông minh với Hệ thống nhà Thông minh FIBARO và kết nối nó với các thiết bị hợp tác khác. Hệ thống của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tính năng, mang đến cho bạn khả năng tự động hóa với nhiều tính năng mở rộng hữu ích ở mọi nơi bạn cần nhất.

 

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang