Ổ cắm điện thông minh Fibaro WallPlug

Ổ cắm điện thông minh Fibaro WallPlug

Mã sku: (Đang cập nhật...)

2.550.000₫
GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

Nhà sản xuất: Fibaro

Ổ cắm điện thông minh Fibaro WallPlug sử dụng kết nối Z-Wave trong hệ sinh thái nhà thông mình Fibaro, có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đạt chuẩn an toàn điện cấp cao, giúp bạn điều khiển bật tắt mọi thiết bị điện gia dụng từ xa trên điện thoại di động, bảo vệ quá tải, giám sát điện năng tiêu thụ, gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp, hẹn giờ lập lịch thông minh, hỗ trợ AppleKit, điều khiển bằng giọng nói.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Ổ cám điện FIBARO Wall Plug là thiết bị nhỏ nhất và hấp dẫn nhất so với các sản phẩm tương tự hiện có trên thế giới. Thiết kế hiện đại của nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nào.

HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Ổ cắm điện FIBARO được thiết kế tỉ mỉ / chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Hãy để nó làm bạn mê mẩn với độ chính xác và chất lượng phần cứng hàng đầu cùng với thiết kế tinh xảo. Thiết bị này là sự kết hợp của có vẻ đẹp ngoạn mục và độ tin cậy vượt trội kết hợp với nhau

THIẾT BỊ NHỎ ĐA TÍNH NĂNG

Ổ cám điện có sẵn chuẩn E và Chuẩn F

ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ ĐƯỢC MÃ HÓA THỂ HIỆN QUA MẦU SẮC TRÊN Ổ CẮM

Đèn viền LED trên ổ cắm thay đổi màu sắc tùy theo lượng điện năng được sử dụng của thiết bị được cắm vào. Một tính năng thiết thực và có tính thẩm mỹ cao

HỖ TRỢ APPLE HOMEKIT

Chúng tôi đã tạo ra các Phích cắm tường FIBARO đặc biệt hoạt động với Apple HomeKit *. Nó bao gồm tất cả các tính năng của các thiết bị tiêu chuẩn được thiết kế để sử dụng trong Hệ thống FIBARO.

HỖ TRỢ ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI QUA TRỢ LÝ SERI TRÊN APPLE KIT

NĂNG LỰC KHÔNG GIỚI HẠN

Ổ cắm điện FIBARO là một trong những thiết bị nhà thông minh phổ biến nhất. Nó có thể đóng vai trò như một công tắc điện cho hầu hết các thiết bị điện gia dụng được cắm vào.

ĐIỀU KHIỂN Ổ CẮM ĐIỆN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn quản lý Ổ cắm điện FIBARO từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể bật tắt mọi thiết bị, giám sát năng lượng tiêu thụ của chúng dù bạn đang đi du lịch, hay công tác xa nhà

KIỂM SOÁT LƯỢNG ĐIỆN TIÊU THỤ HÀNG THÁNG

Ổ cắm điện FIBARO được trang bị tính năng đo công suất. Nó giúp bạn dễ dàng xác định các thiết bị điện tiêu thụ nhiều điện năng nhất hoặc theo dõi việc sử dụng điện năng trong theo phòng, thời gian sử dụng của các thiết bị.

* tính năng chỉ khả dụng với phiên bản sản phẩm Z-Wave

GỬI THÔNG BÁO CHO BẠN TỨC THÌ

Khi bạn thấy cần thiết, mỗi lần thiết bị điện được sử dụng, hệ thống sẽ gửi ngay thông báo đến điện thoại thông minh của bạn.

CẢNH BÁO VỀ CÁC TÌNH HUỐNG BẤT THƯỜNG

Tùy thuộc vào cài đặt, hệ thống có thể nhanh chóng thông báo cho bạn về bất kỳ sự bất thường nào trong hoạt động của thiết bị của bạn.

MỌI THỨ ĐỀU KỊP THỜI

Bằng cách đặt thời gian hoạt động cụ thể, bạn có thể đảm bảo rằng bánh mì của bạn được nướng hoàn hảo hoặc máy rửa bát khởi động đủ sớm để chuẩn bị đồ dùng sạch sẽ trước khi bữa tối bắt đầu.

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO CON TRẺ

Ổ cắm điện trên tường FIBARO cung cấp sự an toàn nhất có thể. Chúng tôi đã không để xảy ra bất kỳ sự mất an toàn nào về điện khi sử dụng thiết bị. Một chiếc nắp đặc biệt sẽ giữ cho những nhà thám hiểm nhỏ bé gan dạ nhất không bị tổn hại.

BIẾN KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH THÀNH RẠP CHIẾU PHIM

Biến phòng khách của bạn thành một trung tâm giải trí. Bạn chỉ cần quyết định khi nào sẽ sử dụng thời gian rảnh của mình và FIBARO sẽ đảm nhận công việc và đáp ứng theo tâm trạng của bạn; làm cho môi trường xung quanh bạn trở nên hoàn hảo cho buổi tối.

TỰ ĐỘNG HÓA NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khám phá một ngôi nhà cùng với vô vàn thông tin thú vị không mệt mỏi, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và đạt chuẩn an ninh cao nhất có thể. Ngôi nhà đảm bảo sẽ cho bạn giấc ngủ ngon và chào đón bạn vào sáng hôm sau.

 

Sản phẩm đã xem

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang