Công tắc wifi Tuya giá rẻ, bảo hành chính hãng MOES

Chào bạn! Có phải bạn đang muốn tìm kiếm 1 chiếc công tắc wifi, kết nối tới thiết bị wifi gia đình, điều khiển từ xa trên điện thoại di động như smartphone, máy tính bảng... mọi lúc mọi nơi, giúp bạn kiểm soát trạng thái hoạt động ngay trên điện thoại di động, có tính năng hẹn giờ tự động bật tắt thông minh?

Trên thị trường hiện nay có thể kể đến các loại công tắc wifi phổ biến như: Công tắc wifi Tuya, công tắc wifi Xiaomi, Công tắc wifi Sonoff, công tắc wifi hunoni... Trong đó công tắc wifi tuya là một trong các loại công tắc đang được thị trường quan tâm nhiều nhất.

Hãy cùng tham khảo các mẫu công tắc Wifi (hay còn gọi là công tắc thông minh) đang được ưa chuộng nhất tại shop e-tek.vn nhé.

Dưới đây là các tính năng chính của công tắc wifi Tuya tại e-tek.vn

1. Điều khiển công tắc wifi từ điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Điều khiển công tắc wifi từ điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Thay thế cho những chiếc công tắc cơ truyền thống, cần thao tác bật tắt tại chỗ, công tắc wifi Tuya giúp bạn bật tắt, công tắc mọi lúc, mọi nơi.

Những khi bạn chuẩn bị đi ngủ, đang giải trí với chiếc smartphone trên tay, nhất là vào mùa đông với thời tiết giá rét, chúng ta rất ngại phải rời khỏi giường chỉ để tắt đèn điện trong phòng.

Hay những buổi sáng chúng ta không tránh khỏi những lúc vội vàng ra khỏi nhà mà còn băn khoăn công tắc điện trong phòng đã tắt hay chưa?

Giờ đây với chiếc công tắc wifi được lắp đặt, các bạn không còn những nỗi lo đó, với tính năng Điều khiển đèn điện hay các thiết bị điện mọi lúc mọi nới chỉ với chiếc smartphone của mình.

2. Mẫu mã công tắc thông minh đa dạng

Cũng giống như công tắc điện thông thường, công tắc Wifi Tuya đáp ứng nhu cầu phong phú của người dung, với các tùy chọn công tắc như sau

  • Công tắc wifi cảm ứng

Bao gồm loại: Công tắc wifi tuya cảm ứng chữ nhật và mặt vuông

Công tắc wifi cảm ứng mặt chữ nhật

Công tắc wifi cảm ứng mặt vuông

  • Công tắc wifi cảm ứng  viền vàng

Bao gồm loại: Công tắc wifi tuya cảm ứng chữ nhật viền vàng và mặt vuông

ông tắc wifi tuya cảm ứng chữ nhật viền vàng

ông tắc wifi tuya cảm ứng mặt vuông viền vàng

  • Công tắc wifi nút nhấn cơ

Bao gồm loại: Công tắc wifi tuya nút bấm cơ mặt chữ nhật và mặt vuông

Công tắc wifi tuya nút bấm cơ mặt chữ nhật

Công tắc wifi tuya nút bấm cơ mặt vuôngCông tắc cơ wifi tuya mặt vuông

3. Tận tâm với khách hàng.

Các bạn đã lựa chọn được mẫu công tắc wifi nào phù hợp với gia đình mình chưa?

Bạn yên tâm nhé, e-tek shop kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị điện thông minh, Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp là các sản phẩm chính hãng và đã được chúng tôi kiểm tra, thử nghiệm , đánh giá một cách cẩn thận, shop luôn sẵn sàng tư vấn, lựa chọn giúp bạn loại công tắc phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Các bạn vui lòng liên hệ hotline (Zalo): 0984482227/ 0936887599

Nếu shop bận máy đột xuất, bạn vui lòng để lại tin nhắn, shop sẽ liên hệ lại bạn ngay khi có thể.

4. Tính năng hẹn giờ thông minh

hẹn giờ bật tắt đèn thông minh

Thiết lập hẹn giờ bật tắt đèn tiện dụng ngay trên điện thoại của bạn, với những vị trí lắp công tắc wifi như đèn ngủ, bạn chỉ cần cài đặt 1 lần, thiết lập lặp lại hang ngày tùy ý: vd 22 giờ đèn bật và 6 giờ sáng đèn tắt.

Hoặc những vị trí như đèn hành lang các bạn có thể thiết lập đèn sáng trong 1,2 phút rồi tự tắt…

5. Kết nối wifi không dây

công tắc thông minh kết nối wifi

Chỉ cần gia đình bạn có wifi, những thứ khác có hay không có không quan trọng!

Chiếc công tắc thông minh này được kết nối trực tiếp vào mạng wifi của gia đình bạn mà không cần thêm 1 thiết bị chuyên dụng nào khác.

Với đầy đủ 2 phiên bản có dây N và không dây N, đáp ứng mọi yêu cầu kết nối hạ tầng điện của gia đình bạn.

6. Dễ dàng lắp đặt

 Dễ dàng lắp đặt công tắc wifi

Nếu bạn đa từng thay thế hoặc sửa chữa 1 chiếc công tắc điện trong gia đình, thì việc lắp đặt công tắc wifi không khác gì việc lắp đặt 1 chiếc công tắc điện thông thường, chỉ với một vài thao tắc đấu nối đơn giản nhất, bạn đã có một thiết bị điện thông minh trong gia đình mình.

7. Phần mềm điều khiển TuyaSmart tiện dụng

Phần mềm điều khiển TuyaSmart tiện dụng

Công tắc wifi  được thiết kế hướng tới đa số những người dùng đã quen thuộc với thiết bị smartphone, vì vậy giao diện sử dụng rất đơn giản, than thiện, hỗ trợ tiếng anh và tiếng việt.

8. Hỗ trợ thêm điều khiển từ xa RF433 

công tắc wifi hỗ trợ thêm điều khiển từ xa RF433 

Nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ, hoặc những người già không quen sử dụng thiết bị thông minh smartphone, đó không còn là vấn đề, với chiếc công tắc wifi này bạn có thể hỗ trợ họ với chiếc điều khiển Remote RF433, cho phép bật tắt các thiết bị điện từ xa ngày trên bộ điều khiển cầm tay này.

9. Điều khiển các thiết bị đèn, bình nóng lạnh, quạt, máy bơm, rèm.... và hơn thế nữa.

Tuya là một nền tảng phổ biến nhất trên toàn cấu, với giải pháp điều khiển nhà thông minh hướng tới phổ cập tới nhiều đối tượng nhất.

Ngoài các công tắc điều khiển đèn chiếu sáng căn bản. Công tắc wifi Tuya với nhiều phiên bản khác nhau, cho phép điều khiển nhiêu thiết bị gia dụng khác như:

  • Các thiết bị bình nóng lạnh

công tắc bình nóng lạnh thông minh

  •  Điều khiển rèm thông minh

Điều khiển rèm thông minh

  •  Các thiết bị điện khác: Quạt, máy lọc nước, máy bơm nước, nồi cơm điện, máy giặt….

Công tắc wifi điều khiển máy bơm, quạt, các thiết bị khác

10. Điều khiển bằng giọng nói

Công tắc wifi điều khiển giọng nói

Với việc hỗ trợ các thiết bị điều khiển giọng nói: google Home, Alexa, giờ đây bạn có thể bật tắt bóng đèn mà không cần dùng tới điện thoại thông minh. Chì cần bạn nói các công tắc wifi thông minh này sẽ giúp bạn bật / tắt theo đúng ý của bạn.

11. Thiết lập kịch bản thông minh: tự động bật tắt khi có người

Thiết lập kịch bản thông minh cho công tắc wifi

Nếu bạn muốn thiết lập hệ sinh thái thông minh: như kịch bản đèn cầu thang, đèn phòng thay đồ tự động bật mỗi khi có người, tự động tắt khi không có người thì giải pháp thiết bị công tắc wifi tuya là một sự lựa chọn hoàn hảo

Công tắc wifi tuya kết hợp với thiết bị cảm biến chuyển động Tuya giúp bạn thực hiện kịch bản thông minh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

12. Chia sẻ quyền kiểm soát với mọi người trong gia đình bạn

Tính năng chia sẻ quyền điều khiển trên công tắc wifi Tuya, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ quyền điều khiển với mọi người trong gia đình, chỉ bằng 1 thao tác đơn giản ngay trên phần mềm.

chia sẻ quyền điều khiển công tắc wifi trên phần mềm tuyasmart

13. Thiết bị chính hãng, hoạt động bền bỉ, ổn định.

Chứng chỉ chất lượng công tắc wifi tuya của nhà sản xuất

Tuya là nền tảng thông minh được sử dụng rộng dãi, thiết bị công tắc wifi tuya cũng được nhiều nhà sản xuất tin dung, tuy nhiên chất lượng thiết bị Tuya trên thị trường không đồng đều.

E-tek tự hào là nhà phân phối thiết bị công tắc wifi tuya và nhà thông minh Tuya chính hãng MOES, MOES là thương hiệu được tin dung hang đầu tại phân khúc tầm này trên toàn cầu, với chính sách bảo hành 1 đổi 1  trong 12 tháng

Sản phẩm được tin dùng rộng dãi tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với thiết bị thông minh đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn điện, thân thiện với môi trường và đảm bảo luôn ổn định.

14. Hướng dẫn đặt mua công tắc wifi tại e-tek.vn

Nếu các bạn muốn mua hàng tại e-tek shop, vui xem hướng dẫn chi tiết bên dưới

Chi phí vận chuyển shop đang để tạm tính 40.000 VNĐ

Các bạn yên tâm khi đặt hàng, shop sẽ liên hệ với các bạn để báo lại chi phí này đúng với chi phí do nhà vận chuyển tính toán theo cân nặng và theo thông tin địa điểm và sđt các bạn để lại.

https://e-tek.vn/huong-dan-mua-hang

Cám ơn các bạn đã quan tâm tới các sản phẩm của e-tek.vn

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang