GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TUYASMART

TUYASMART- Giải Pháp Nhà Ở Thông Minh

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thông minh cho căn nhà của bạn? Bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ tại đâu là hợp lý vì giá cả và chất lượng mỗi nơi môi khác. Vậy còn chờ gì mà không cùng chúng tôi tìm hiểu về một thương hiệu về nhà thông minh. Đó chính là Tuya Smart– nền tảng nhà thông minh uy tín với giá thành hợp lý:

Nhà thông minh TUYA

1.Giới thiệu về Tuya Smart: 

Tuya Smart (NYSE: TUYA) là một Nền tảng đám mây IoT toàn cầu hàng đầu kết nối nhu cầu thông minh của các thương hiệu, OEM, nhà phát triển và chuỗi bán lẻ, cung cấp giải pháp cấp PaaS IoT một cửa chứa các công cụ phát triển phần cứng, dịch vụ đám mây toàn cầu, và phát triển nền tảng kinh doanh thông minh, cung cấp quyền toàn diện cho hệ sinh thái từ công nghệ đến các kênh tiếp thị để xây dựng Nền tảng đám mây IoT hàng đầu thế giới.

http://e-tek.vn  là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng đáng tin cậy các sản phẩm nhà ở thông minh sử dụng nền tảng Tuyasmart Như ( MOES, SNO, Zigxico, Novostella....) giải pháp  bao gồm luôn cả các hộ gia đình nhỏ và lớn và cho cả các doanh nghiệp đang kinh doanh. các thương hiệu này  luôn cung cấp giá cả sản phẩm cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt và nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Các tính năng ưu việt  của nền tảng TUYA SMART

Ứng dụng tất cả trong một
Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ và xuất bản toàn cầu, các ứng dụng di động tất cả trong một của chúng tôi có thể kết nối với các thiết bị thông minh trên các thương hiệu và danh mục và hoạt động như một trung tâm điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn
Ứng dụng tất cả trong một là gì?

Chúng tôi cung cấp hai ứng dụng tất cả trong một: Tuya Smart và Smart Life. Chúng là những thành phần cần thiết trong hệ sinh thái thông minh để kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh. Bạn có thể sử dụng chúng miễn phí mà không có bất kỳ chi phí vận hành hoặc bảo trì nào. Bạn chỉ cần phát triển phần cứng và không cần đầu tư thêm tài nguyên vào R&D phần mềm. Các ứng dụng có thể tích hợp với nhiều tình huống và thiết bị nhà thông minh khác nhau và chúng có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Nhật, cho phép bạn dễ dàng tham gia vào thị trường nhà thông minh toàn cầu.
Lợi ích
Miễn phí
Sử dụng ứng dụng của chúng tôi miễn phí mà không cần đầu tư vào phát triển, vận hành, bảo trì hoặc cập nhật. Người dùng có thể tải chúng trên App Store, Google Play hoặc các cửa hàng ứng dụng khác.
Ổn định và đáng tin cậy
Tận hưởng khả năng tương thích hoàn toàn với các thiết bị thông minh khác nhau, bảo trì và cập nhật thường xuyên bởi nhóm R & D của chúng tôi cũng như hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Bất kỳ giao thức nào
Kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh bằng bất kỳ giao thức nào, bao gồm Wi-Fi, Bluetooth và Zigbee.
Tổng khả năng tương tác
Nhận các công nghệ IoT tiên tiến và khả năng tương tác đầy đủ với các hệ thống cũ. Tập trung vào đổi mới sản phẩm đồng thời cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tương tác, sáng tạo để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Nhật. Việc bản địa hóa ngôn ngữ liên tục được cập nhật và cải thiện sẽ giúp bạn bước vào thị trường nước ngoài một cách suôn sẻ.
Kịch bản ứng dụng

Những khách hàng yêu cầu một ứng dụng nhà thông minh cơ bản
Bạn có thể sử dụng các ứng dụng tất cả trong một của chúng tôi miễn phí và không cần đầu tư vào phát triển, vận hành, bảo trì hoặc cập nhật. Chúng tôi sẽ phát hành các bản cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính ổn định của ứng dụng. Sau khi hoàn thành quá trình phát triển phần cứng, bạn có thể in mã QR trên hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Người dùng có thể quét trực tiếp mã QR để tải ứng dụng và tận hưởng cuộc sống thông minh.

Những khách hàng chưa hoàn thành quá trình phát triển ứng dụng có thương hiệu
Bạn có thể sử dụng các ứng dụng tất cả trong một của chúng tôi để gỡ lỗi thiết bị và mô-đun, xác minh việc ghép nối và điều khiển thiết bị cũng như kiểm tra xem các liên kết OTA có hoạt động bình thường hay không. Bạn cũng có thể trực tiếp cung cấp ứng dụng cho người dùng.
Đặc trưng
Tính năng tài khoản

Sử dụng ứng dụng mà không cần đăng ký;
Đăng ký bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động;
Đăng nhập bằng tài khoản của bên thứ ba, chẳng hạn như Google, Apple, WeChat hoặc Tencent QQ.
Quản lý nhà
Quản lý nhà
Chia sẻ quyền truy cập nhà thông minh với các thành viên trong gia đình và thiết lập quyền truy cập dành riêng cho thành viên; Nhận thông tin thời tiết địa phương và chất lượng không khí theo thời gian thực.
Quản lý thiết bị
Hỗ trợ các khả năng giao thức khác nhau để ghép nối thiết bị và cung cấp công nghệ kết nối Pegasus tiên phong của chúng tôi. Tự động phát hiện thiết bị mới và hoàn tất quá trình ghép nối chỉ với một cú nhấp chuột;
Hỗ trợ điều khiển bằng tay và bằng giọng nói, bao gồm điều khiển bằng giọng nói của bên thứ ba với Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google; Hỗ trợ chia sẻ thiết bị cho phép chia sẻ thiết bị với người thân hoặc bạn bè.
Tự động hóa hoàn chỉnh tại nhà
Tự động hóa hoàn chỉnh tại nhà
Hỗ trợ thực hiện một cú nhấp chuột và tự động hóa để cho phép khách hàng của bạn đạt được liên kết thiết bị thông minh và tận hưởng cuộc sống thông minh.
Gửi thông báo đẩy và cảnh báo qua các kênh như Google và Umeng; Hỗ trợ các tính năng thông báo đẩy khác nhau, bao gồm "không làm phiền".
Câu hỏi thường gặp và phản hồi
Câu hỏi thường gặp và phản hồi
Xem Câu hỏi thường gặp về sử dụng ứng dụng. Báo cáo sự cố với ứng dụng. Tải lên nhật ký người dùng trong iOS để xác định vị trí và khắc phục sự cố.
Hãy Bắt đầu sử dụng TUYASMART
Tuya Ứng dụng Cuộc sống Thông minh và Thông minh
Tuya Smart cung cấp các ứng dụng tất cả trong một có các tính năng miễn phí, sử dụng ngay lập tức, điều khiển dễ dàng, các kịch bản đa dạng, các chức năng hữu ích và sự sẵn sàng của thế giới.
Câu hỏi thường gặp về ứng dụng Tuya Smart & Smart Life
Tuya Ứng dụng Thông minh & Cuộc sống Thông minh thường xuyên đặt câu hỏi.

Một trong những review về sản phẩm ở Tuya Smart

Link youtube : E-TEK SMART để bạn có thể xem

Website về các bài viết khác:http://e-tek.vn

Tại E-TEK SMART có dạng dịch vụ là giải pháp nhà ở thông minh, thiết bị nhà thông mình. Nên bạn nếu đang có nhu cầu về nhà ở thì hãy ghé nơi đây nhé.

2.Tại sao nên chọn sản phẩm tại Tuya Smart: 

Thứ nhất là chất lượng. Sản phẩm của các thương hiệu MOES, Zigxico, MOES, SNO, NOVOSTELLA đã được E-TEK SMART Chạy thử và kiểm nghiệm trong thời gian dài và đã được lắp đặt tại rất nghiều công trình đảm bảo chất lượng với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. 

Thứ hai dễ dàng đơn giản. Tuya Smart với  các thiết bị thông minh và dễ dàng sử dụng cho nên sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn. Hệ thống nhà thông minh smarthome Tuya Smart rất dễ sử dụng, người dùng có thể điều khiển bằng 3 cách:

Giải pháp nhà thông minh Tuyasmart có chức năng điều khiển bằng giọng nói: Khi ở nhà nếu không muốn dùng điện thoại hay đi chuyển để điều khiển, người dùng chỉ cần nói một câu lệnh ngắn gọn, thiết bị điện sẽ bật/tắt tức thì theo hiệu lệnh. Điều đó khiến bạn thấy thú vị hơn, tiện nghi hơn.

Công nghệ nhà thông minh TuyaSmart được ưa chuộng nhất hiện nay là công tắc cảm ứng với bề mặt kính cường lực sang trọng tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung SIÊU NHẠY, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào bề mặt công tắc, đèn sẽ sáng lên ngay sau 3s và chế độ sáng nút dễ dàng nhìn thấy ban đêm

Mô hình nhà thông minh TuyaSmart là điều khiển các thiết bị qua APP Tuya Smart. Người dùng chỉ cần cài ứng dụng ngôi nhà thông minh Tuya vào điện thoại thông minh hoặc Ipad là điều khiển các thiết bị điện TỪ XA bất cứ lúc nào và ở đâu. Thât dễ dàng và đầy tiện ích khi sử dụng Tuya Smart.

Thứ ba, đảm bảo an toàn cho cả gia đình Mỗi sản phẩm của Tuya Smart đều được tích hợp tính năng tự động ngắt khi có sự cố về điện tránh tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm. Hơn nữa chất liệu mà Tuya sử dụng đều là nhựa cao cấp, kính cường lực cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Thứ tư, sang trọng, đẳng cấp. Ngoài tập trung vào chất lượng, Tuya Smart còn chăm chút đến kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Hầu hết các thiết bị đều có bề ngoài vô cùng sang trọng, tinh tế gồm 2 màu chủ đạo Đen và Trắng với kiểu dáng bo viền Nhôm và Vàng phù hợp với mọi không gian từ hiện đại đến cổ điển.

Thứ năm, chi phí lắp đặt thấp. Nhà thông minh ở Việt Nam luôn có chi phí rẻ hơn hẳn so với các nhà thông minh được lắp đặt bởi các hãng khác.So với các hãng nước ngoài và sản xuất tại Việt Nam, Nhà thông minh Tuya có chi phí thấp hơn hẳn. Chỉ từ 10 triệu đồng là người dùng có thể biến ngôi nhà của mình trở thành ngôi nhà thông minh với vô vàng tiện nghi.

Đây chính là thiết bị nhà cửa thông minh và chất lượng. Nếu bạn thật sự đang có nhu cầu thì Tuya Smart chính là lựa chọn không thể sáng suốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dưới đây nhé:

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI TIN CẬY CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH SỬ DỤNG NỀN TẢNG TUYASMART

CÔNG TY CỔ PHẦN ELVITECH

E-TEK SMART

Số 3- Ngõ 124 Hoàng Ngân- P. Trung Hòa- Q.Cầu Giấy- TP. Hà Nội

Hotline: 0984482227 hoặc 0936887599

Email: infor@elvitech.vn

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

093 688 7599 098 448 2227 zalo chat
Lên đầu trang